sa gaming มีเมืองที่ “บางครั้งอาจจะ” รวมทั้ง “บางทีอาจจะไม่ใช่ในปีนี้”

sa gaming
sa gaming

มีเมืองที่ “บางครั้งอาจจะ” รวมทั้ง “บางทีอาจจะไม่ใช่ในปีนี้” ในโลกของการเดิมพันกีฬาที่ถูกตามกฎหมายที่ขยายตัวขึ้นเรื่อยสูตรกล้วยๆนี้จัดประเภทเมืองต่างๆยกตัวอย่างเช่นเท็กซัสแล้วก็แคลิฟอร์เนียไว้ภายในส่วน “บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ปีนี้” ขณะที่เมืองต่างๆอาทิเช่น โอไฮโอรวมทั้งฟลอริดา อยู่ในคอลัมน์ “บางครั้งก็อาจจะ”

พวกเราทราบว่าการพนันกีฬาในฟลอริดาเป็นตราประทับของกระทรวงมหาดไทยที่ ได้รับการอนุญาตจากการยืนยันแต่ว่าแล้วโอไฮโอล่ะ

ตอนวันที่ 6 พ.ค. เมืองได้เผยร่างกฎหมายการเดิมพันกีฬาของ OHฉบับแรกเพื่อเสียงตบมือที่น่ารำคาญ ไม่กี่ sa gaming วันถัดมา วุฒิสภาพูดว่าจะเสนอร่างกฎหมายชดเชยเพื่อแก้ไขบางสิ่งในร่างต้นฉบับ

ช่วงนี้ที่โอไฮโอเป็นส่วนประกอบอย่างเป็นทางการสำหรับการพนันกีฬาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นเพียงแค่สิทธิ์ที่จะแบ่งย่อยรายการหลักเพื่อมองก้าวถัดไป

สำหรับประเด็นนี้PlayUSAได้คุยกับMichael Zatezaloแฟนกีฬาใน Pittsburg แล้วก็ทนายด้านเกมกับ Kegler, Brown, Hill & Ritterในโคลัมบัส Zatezalo มีประสบการณ์มากยิ่งกว่าสามทศวรรษและก็ยังเป็นหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติข้อบังคับการเล่นเกมของบริษัทอีกด้วย

นี่เป็นรายการพนันกีฬาสามลำดับแรกของพวกเราที่น่าจับตาดูในโอไฮโอ

#1 การเชื่อมต่อทางด้านกายภาพรวมทั้งค่าธรรมเนียมที่เอาจริงเอาจัง
รายการประชาสัมพันธ์ที่เด่นอย่างหนึ่งในS 176เป็นความต้องการที่บริษัทต่างๆมากมายจำเป็นต้องเชื่อมต่อกับโอไฮโอ

ออกนอกประตู — 20 เอกสารสิทธิ์โทรศัพท์มือถือ (จำพวก A), หนังสือกีฬาค้าปลีก 20 รายการ (ชนิด B) และก็ต้นแบบการพนันที่จำกัดสำหรับลอตเตอรีของเมือง และก็ป้ายแสดงราคาสำหรับบัตรกำนัลโลภกลุ่มนี้$ 1 ล้านบาท ตรงเวลาสามปี

ดังที่นักเขียนPlayOhio Matthew Kredell แสดงให้เห็นว่าบริษัทอย่างPenn National Gamingซึ่งมีอสังหาริมทรัพย์สี่ที่ sa gaming ในโอไฮโอจะต้องชำระเงิน 1 ล้านดอลลาร์สำหรับแต่ละสถานที่หรือเปล่า ถ้าเป็นแบบนั้น บริษัทบางทีอาจชำระเงิน5 ล้านดอลลาร์ทุกๆสามปี

ในระหว่างการไตร่ตรองของคณะกรรมการวุฒิสมาชิก Niraj Antani ผู้ผลักดันและสนับสนุนการเรียกเก็บเงินบอกว่า “ไม่สามารถที่จะเป็นแอปพลิเคชันโทรศัพท์เคลื่อนที่ออนไลน์ที่ไม่มีการเชื่อมต่อซึ่งไม่มีอยู่ในโอไฮโอ”