บริษัทเกมออนไลน์SoftSwiss เข้าซื้อธุรกิจ spadegaming เนียด้วยจำนวนเงินที่

spadegaming
spadegaming

MGM Resorts Internationalได้เผยเนื้อหาเกี่ยวกับ East Coast Poker Tour หนแรกที่มีการชิงชัยแบบแบรนด์ร่วมซึ่งรวมทั้งกิจกรรมในสถานที่หลายที่ spadegaming

เสนอMGM National Harborซึ่งตั้งอยู่ในแมริแลนด์, MGM Springfieldในแมสซายกเซตส์ แล้วก็Borgata Hotel Casino & Spaในมหาสมุทรแอตแลนติกสิตี้ เรื่องราวจะจัดขึ้นทั้งปี 2020 spadegaming

ซีรีส์มีระบุเริ่มในวันที่ 5-17 ก.พ.กับ Potomac Winter Poker Open ของ MGM National Harbor แล้วก็จบท้ายวันที่ 15-20 พ.ย.ด้วย Borgata’s Fall Poker Open ค้ำประกันแชมป์ 2 ล้านดอลลาร์

ทัวร์โป๊กเกอร์ MGM Resorts East Coast Poker จะมีงานอีเวนต์ร่วมห้างานแล้วก็หนึ่งการประลองชิงชนะเลิศแบรนด์ร่วมซึ่งรวมทั้งหนึ่งทัวร์นาเมนต์ที่ MGM Springfield (The Armory Classic) สองครั้งที่ MGM National Harbor (Potomac Poker Open(s): 

ผู้เล่นสามารถผ่านเข้ารอบสำหรับลีดเดอร์กระดานของ MGM Resorts ECPT ระหว่างวันที่ 5 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 ถึง 24 ส.ค. 2020 โดยการสมัครสมาชิกสำหรับการชิงชัยห้ารายการอะไรก็แล้วแต่ก่อนจะมีการชิงชัยชิงชนะเลิศ

ผู้เล่นอย่างต่ำ 100 คน รวมทั้งผู้ชนะห้ารายของทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้าของทัวร์ ผู้เข้าร่วมที่ได้รับการสุ่มเดาเลือกห้าคน (หนึ่งรายจากแต่ละทัวร์นาเมนต์) รวมทั้งผู้เข้าร่วม 90 ขั้นแรกบนบอร์ดหัวหน้าจะได้รับบ้านพัก 2 คืนฟรีที่ Borgata และก็ไปสู่ Borgata Fall Poker Open / MGM Resorts ทัวร์โป๊กเกอร์ฝั่งทิศตะวันออก $ 2m ค้ำประกันแชมป์ 15-20 เดือนพฤศจิกายน 2020

รางวัลเพิ่มเติมอีก เป็นต้นว่า บัตรของขวัญ MGM Resorts ค่า $500 เครดิตบังกะโล $250 ที่ Borgata และก็นาฬิกา Cartier ผู้เข้าร่วมควรเป็นผู้ถือบัตรเอ็มไลฟ์ก็เลยจะมีคุณลักษณะ

“MGM Resorts มีผู้เล่นสินค้าโป๊กเกอร์ที่ดีเยี่ยมที่สุดบนริมตลิ่งทิศตะวันออก” เฆเปเรซประธานผลงานที่ MGM บอกว่าจากการเปิดตัวชุดใหม่

“ทัวร์โป๊กเกอร์ริมตลิ่งทิศตะวันออกของพวกเราเป็นแนวทางที่เยี่ยมส่วนตัวสำหรับเราสำหรับในการแสดงคุณลักษณะชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมสามที่เวลาที่สร้างซีรีย์การประลองที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับแขกรวมทั้งผู้ถูกใจโป๊กเกอร์ของพวกเรา”