เมื่อเปิดใช้งานแล้ว จะได้รับรางวัลฟรีสปินเริ่มสามครั้ง sexygame

sexygame
sexygame

เมื่อเปิดใช้งานแล้ว จะได้รับรางวัลฟรีสปินเริ่มสามครั้ง โดยเหรียญหกเหรียญขึ้นไปถูกล็อคไว้พร้อมด้วยเครื่องหมายเหรียญใหม่อะไรก็แล้วแต่ที่ตกลงบนวงล้อระหว่างการหมุน

สำหรับแต่ละเหรียญที่ลงหยุด ฟรีสปินจะถูกรีเซ็ตกลายเป็นสาม เดินต่อไปตราบจนกระทั่งจะไม่มีเครื่องหมายเหรียญปรากฏบนวงล้ออีกต่อไป อย่างไรก็ดี แม้ผู้เล่นสามารถเพิ่มเติมเหรียญจนถึงเต็มหน้าหน้าจอได้ จะเรียกแจ็คพอตใหญ่ออกมา sexygame

สุดท้าย แม้เครื่องหมาย Explorer ห้าตัวตกลงบนเส้นที่ชนะ ผู้เล่นจะได้รับรางวัลจากการชนะเกมหลักปริมาณ x500 ของเงินที่ใช้ในการเดิมพัน sexygame

“ ซีรีส์OurCash Connection ได้รับการรับรองแล้วว่าเป็นส่วนเสริมยอดฮิตในบ้านเกมของพวกเรา โดยได้โอกาสชนะรางวัลใหญ่” Markus Antl หัวหน้าฝ่ายขายและก็การจัดการบัญชีหลักของ Greentube มีความคิดเห็น

“การเพิ่มแบรนด์ Book of Ra อันดังกับกลไก Lock & Spin มีความหมายว่ามีส่วนประกอบพิเศษของความระทึกใจและก็การเสี่ยงอันตราย พวกเราแน่ใจว่ามันจะเย้ายวนใจแฟนคลับของซีรีย์เกมรวมทั้งผู้เล่นใหม่ที่ยังมิได้ตรวจสอบเทพนิยายที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้”

Jurassic World Raptor Riches – สตูดิโอฟอร์จูนแฟคทอรี

ยินดีต้อนรับสู่ Jurassic World เนื่องจากว่า Fortune Factory Studios นำผู้เล่นกลับไปที่ Isla Nublar ซึ่งเป็นเกาะร้างของไดโนเสาร์ที่ฟื้นคืนชีวิตจากกรรมพันธุ์ในวิดีโอสล็อต 5×3 20 เพย์ไลน์นี้

ชื่อรวมทั้งคุณลักษณะต่างๆดังเช่นว่า การพนันล่วงหน้า WinBooster, คุณลักษณะการหมุนซ้ำ, Multiplier Trail, Jackpot Wheel และก็ฟรีสปิน

เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมี WinBooster ซึ่งเป็นตัวเลือกเสริมที่ผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้จากเกมหลัก สิ่งนี้จะเพิ่มเดิมพัน x1.5 ก็เลยเป็นการเพิ่มค่า Multiplier Trail ซึ่งจะส่งผลระหว่างคุณลักษณะการหมุนซ้ำ

นอกเหนือจากนั้น ผู้เล่นควรต้องจับตา Indoraptor ซึ่งเป็นเครื่องหมายขนาด 1×3 ที่สามารถครอบคลุมรีลแบบเต็มได้ เพื่อเปิดใช้งานคุณลักษณะการหมุนซ้ำ สำหรับในการหมุนแต่ละครั้ง กองซ้อน Indoraptor จะย้ายไปทางด้านซ้ายหนึ่งตำแหน่ง คุณสมบัตินี้จะสิ้นสุดลงเมื่อกอง Indoraptor ปัจจุบันเขยื้อนออกมาจากวงล้อ

นอกเหนือจากนี้ การหมุนรอบใหม่ยังเชื่อมต่อกับ Multiplier Trail ซึ่งจะมากขึ้นตามการหมุนใหม่แต่ละครั้ง เมื่อ WinBooster ไม่ทำงาน การหมุนซ้ำห้าทีแรกจะมีตัวคูณเป็น x1, x2, x3, x4 รวมทั้ง x5 เป็นลำดับ แต่ เมื่อเปิดใช้งาน WinBooster ค่านี้จะมากขึ้นเป็น x1, x2, x3, x5 และก็ x10