fifa55 เว็ปเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดของปี 2021 24 ชั่วโมง

fifa55
fifa55

อาทิตย์นี้ของ Buzz เก๋ประกาศเป้าหมายที่จะบิงโกห้องโถงใกล้ fifa55 ในสหราชอาณาจักร บริษัทได้รับผลพวงอย่างมากจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 โดยมีตำแหน่งงานมากถึง 573 ตำแหน่งที่ได้รับผลพวง ทางสถานที่จะใช้ความพร้อมใจของบริษัทเพื่อเริ่มปรับเปลี่ยนโครงสร้างการเกื้อกูลเพื่อสามารถทิ้งเงินทองที่ไม่ได้อยากและก็หยุดจ่ายค่าเช่าได้

เนื้อหาของการปิดบัญชี:

Caledonia Investments เป็นเจ้าของบริษัทบิงโก พวกเขามีแผนสำหรับการจะใช้เงินพิเศษ22 ล้านปอนด์เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกติกาการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขโครงสร้างหนี้สิน ผู้ให้กู้ของบริษัทจะหาหนี้สินใหม่เพิ่มเติมอีก10 ล้านปอนด์ เจ้าของบ้านแล้วก็เจ้าหนี้รายอื่นของบริษัทจะโหวตในกลยุทธ์ปรับเปลี่ยนโครงสร้างหนี้สิน แผนดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วรวมทั้งการปิดสถานที่ในไม่ลตัน คีนส์, บอร์นมัธ, วูล์ฟหมูแฮมป์ตันรวมทั้งคาร์ไลล์ด้านในต้นเดือนเดือนสิงหาคมสมาคมต่างๆจะปิดในหลายพื้นที่นอกจากสี่สมาคมนี้ รวมทั้งเฮริฟอร์ด, ชอร์ลีย์, แอนเทอโลปพาร์ค, ซัลฟอร์ด, เอดินบะระ เวสเตอร์เฮลส์, สต็อคแลนด์ กรีน, วูสเตอร์, เวนส์เบอรี รวมทั้งอีกเยอะแยะ

โดน CovidL

ฉวัดเฉวียนจะเปิด 91 บิงโกห้องโถงเริ่มเมื่อวันที่6 ส.ค. เว็บกลุ่มนี้ได้รับการปิดตัวลงเพราะCovid-19 บริษัท แสดงให้เห็นว่าเมื่อสถานที่เปิดขึ้นอีกที ต้องใช้เวลาสำหรับปริมาณผู้เข้าชมที่จะกลับสู่ธรรมดาเพราะยังคงควรจะมีการเว้นระยะห่างทางด้านกายภาพ

บริษัทมีบุคลากร 3,400 คน ซึ่งส่วนมากถูกเลิกว่าจ้างตามกลยุทธ์รักษา fifa55 ตำแหน่งงานของรัฐบาล Chris Matthews ผู้บริหารระดับสูงของBuzz Bingoมีความเห็นว่าภายหลังที่บริษัทได้ทวนช่องทางของบริษัทแล้ว CVA ที่เสนอมาจะมีผลให้พอร์ตการค้าขายปลีกได้รับการปรับปรุงแก้ไขโครงสร้างใหม่ เพื่อมั่นใจว่าบริษัทอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการเติบโตที่จะกลับมาในเวลาเดียวกันก็ปรับนิสัยกับรูปแบบใหม่ สิ่งแวดล้อมในขณะสมาพันธ์เริ่มเปิดใหม่