การบัญญัติกฎหมายจะให้ความล้ำยุคที่คอย sagame1688

sagame1688

การบัญญัติกฎหมายที่มีอยู่สำหรับภาคที่แก่ย้อนไปไปจนกระทั่งปี 1931 และก็ 1956 รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเดิมคาดว่าจะถูกผลิตขึ้นในปี 2563 แม้กระนั้นเมื่อถูกถามโดย sagame1688 เกี่ยวกับความก้าวหน้าสำหรับการสร้างหน่วยงานควบคุมดูแลอิสระ McTree

การันตีว่าจะมีความชักช้าอีกต่อไป sagame1688 ชี้แจงว่ารัฐบาลมี ‘ความเป็นจริงเป็นจังที่แจ่มชัด’ สำหรับการสร้างเครื่องปรับการเดิมพันซึ่งจะจัดอันดับความปลอดภัยของสามัญชนและก็ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีบอกว่าร่างกายจะครอบคลุม

‘การเดิมพันออนไลน์แล้วก็ด้วยตัวเองและก็อำนาจสำหรับการควบคุมการโฆษณาเว็บการเดิมพันและก็แอปพลิเคชัน sagame1688 “งานกำลังทำงานอยู่ในแผนกของฉันในการพัฒนาข้อบังคับเพื่อการออกใบอนุมัติที่ล้ำยุคแล้วก็หลักเกณฑ์ด้านกฎข้อปฏิบัติที่จำเป็นจะต้องสำหรับอุตสาหกรรมการเดิมพันไอริช”

คุณกล่าว “ฉันหวังว่าจะนำคำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวกับรัฐบาลในปีถัดไป sagame1688 “ระบุขนาดความสลับซับซ้อนแล้วก็การพัฒนาเทคโนโลยีของอุตสาหกรรมการเดิมพันยุคใหม่และก็การจัดเตรียมที่โบราณแล้วก็สลับซับซ้อนมันจะมีความจำเป็นที่ผู้ควบคุมจะได้รับการก่อตั้งขึ้นบนโครงสร้างรองรับที่อดทนและก็มีทรัพยากรพอเพียงที่จะปฏิบัติงานที่สำคัญนี้”