ซีอีโอของแพลตฟอร์มของ bluedragon

bluedragon

บอกว่า: “Sportsbook ที่ประทับใจของ bluedragon ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมจากผู้เล่นที่ใช้ประเทศสวีเดนตั้งแต่การเข้าสู่ตลาดรวมทั้งการผลักดันการแข่งขันชิงชัยแชมเปี้ยนส์ฮอกกี้ลีกฮอกกี้ที่มีชื่อระดับโลกจะช่วยทำให้มันทำต่อไป

“พวกเรายินดีที่ได้มีส่วนร่วมกับหนึ่งสำหรับเพื่อการแข่งที่รู้จักกันเหมาะสมที่สุดของฮอกกี้รวมทั้งหวังว่าจะปรับให้กับการแข่งขันชิงชัยที่รออย่าขี้เหนียวระตือรือร้น” การแข่งขันชิงชัยของกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้ ดังเช่น bluedragon (ผู้ชนะ 2014/2015), Skellefteå Aik, Färjestad Karlstad, Rögle Angelholm

เหมือนกันกับแชมป์ตอนนี้ bluedragon ตลอดการชิงชัยยุโรป The Sportsbook จะเปิดโอกาสการมีส่วนร่วมของแฟนคลับรวมทั้งของขวัญโดยพรีเซ็นท์ตั๋ว VIP เพื่อร่วมเกมแล้วก็ให้ผ่านไปเบื้องหน้าเบื้องหลัง Michael Witta

รองประธานข้างการตลาดกล่าวเสริมว่า: “ประเทศสวีเดนยังคงเป็นเยี่ยมในประเทศที่ได้รับการตกแต่งเยอะที่สุดใน bluedragon แล้วก็ชมรมได้มองเห็นการบรรลุผลอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการแข่ง พวกเราสุขสบายเมื่อแบรนด์เป็นต้นว่า

CampoBet สามารถใช้ประโยชน์จากการบรรลุผลแล้วก็ใช้ประโยชน์อย่างมากจากทั้งยังในประเทศแล้วก็ปานยุโรปถึง bluedragon เพลิดเพลินเจริญใจไปกับ พวกเราตื่นเต้นที่จะต้อนรับพวกเขาไปยังบัญชีรายชื่อผู้ให้การสนับสนุน “