i99win เว็ปเดิมพันกีฬาเต็มรูปแบบ จ่ายจริง มั่งคง ปลอดภัย

i99win
i99win

GAMSTOPบริการคัดตัวเองฟรีของสหราชอาณาจักร i99win กล่าวมาว่าเพศหญิงมากยิ่งกว่า 55,000 คนได้สมัครสมาชิกเพื่อแยกตัวเองออกมาจากเว็บการเดิมพันออนไลน์

จำนวนปัจจุบันชี้ให้เห็นว่า 31% ของการกีดขวางตัวเองเป็นสตรี มากขึ้นจาก 26% ที่บันทึกไว้ภายในมี.ค.ปี 2020 GamCareหน่วยงานการบุญที่ให้การเกื้อหนุนนักเสี่ยงดวงที่มีปัญหาในสหราชอาณาจักร ยังกำหนดเพราะว่าปริมาณสตรีที่ พบเจอปัญหาการเดิมพันมากขึ้นเป็นสองเท่าของอัตราของเพศชาย อย่างไรก็ดี มีหญิงเพียงแค่ 1% เพียงแค่นั้นที่ขอร้อง

บริการบำบัดรักษาการเดิมพันแห่งชาติยังได้รายงานการเพิ่มขึ้นของสตรีที่ได้รับการดูแลและรักษา ในปี 2015 หญิงคิดเป็น 19% ของคนที่ได้รับการดูแลรักษา แม้กระนั้นมากขึ้นเป็น 25% ในมีนาคม 2020

GAMSTOP ได้เสนอแนะว่าการเปลี่ยนนี้คงจะมีต้นเหตุจากการระบาดใหญ่ของวัวโรทุ่งนาเชื้อไวรัสทั้งโลก เหตุเพราะผู้คนใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากยิ่งขึ้น

มุมมองนี้ได้รับการผลักดันจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิต ดังเช่น นักจิตอายุรเวท Liz Karter เมื่อกล่าวถึงจำนวนคุณพูดว่า:

“การแพร่ระบาดกำลังทำให้เกิดลมพายุที่เพอร์เฟ็คสำหรับเพื่อการพนันที่เสพติดในเพศหญิง: รู้สึกติดอยู่ วิตกแล้วก็ท้อใจ แล้วก็ถูกครอบครองด้วยครอบครัวหรือความว้าเหว่”

“เวลาที่ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตมากขึ้น การตำหนิดการพนันก็เช่นเดียวกัน ฉันปฏิบัติต่อหญิงสาวที่หลงใหลด้วยความกังวลและก็ความตึงเครียด และก็สำหรับใครก็ช่างที่การเดิมพันเริ่มจากการดูแลตนเอง แม้กระนั้นผลท้ายที่สุดชอบทำความเสียหายให้กับสุขภาพเกี่ยวกับจิตรวมทั้งการคลังของพวกคุณเสมอ”

Fiona Palmer ซีอีโอของ GAMSTOP คิดว่าจำนวนดังที่กล่าวถึงมาแล้วเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าการตำหนิดการพนันออนไลน์ ซึ่งมักถูกคิดว่าคือปัญหาของเพศชาย กำลังก่อให้เกิดผลเสียต่อเพศหญิงมากพอๆกัน

เมื่อเอ๋ยถึงการศึกษาค้นพบนี้ คุณบอกว่า:

“เมื่อพวกเราพอเข้าใจข้อมูลสามัญชนสำหรับเพื่อการสมัครสมาชิกของพวกเรา สิ่งจำเป็นเป็นการตอบกลับไปยังหน่วยงานส่งเสริมต่างๆรวมทั้งทำงานด้วยกันเพื่อผลักดันให้หญิงที่สมัครสมาชิกกับ GAMSTOP เข้าถึงการช่วยเหลือที่บางทีอาจจำเป็นจะต้องในอนาคต

“ผู้สมัครสมาชิกหญิง 50,000 คนเป็นตัวเลขที่มีความนัยสำคัญ และก็พวกเรายินดีที่พวกเขาได้เจอกลยุทธ์ละเว้นตัวเองของ GAMSTOP รวมทั้งว่ามันเป็นวัสดุที่มีสาระในทางปฏิบัติเพื่อช่วยแก้ปัญหาการเดิมพันของพวกเขา”

Anne Hemmings ซีอีโอของ GamCare มีมุมมองที่คล้ายคลึงกัน

“พวกเราจำเป็นต้องจัดแจงกับความขายหน้าที่ไม่มีความสำคัญและก็ความเสื่อมชื่อเสียงที่สตรีคิดว่าอยากอ้อนวอนเกี่ยวกับการเดิมพัน การเดิมพันมิได้เป็นเพียงแต่กิจกรรมของเพศชายเพียงแค่นั้น และก็บางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบต่อหญิงในลักษณะที่สำคัญและก็บางทีอาจเปลี่ยนชีวิตได้

“โครงงานสตรีโดยเฉพาะอย่างยิ่งของพวกเราได้บอกกับพวกเราว่าพวกเราจำต้องกำจัดปัญหาสำหรับเพศหญิงสำหรับเพื่อการเข้าถึงความช่วยเหลือเกื้อกูลเกี่ยวกับอันตรายที่เกี่ยวเนื่องกับการเดิมพัน – ปัญหาที่สตรีกำลังพบเจอชอบถูกหลบซ่อนจากบริการส่งเสริม

Hemmings ยังเจาะจงเหตุว่างานของ GamCare กับ GAMSTOP i99win ช่วยทำให้คนที่สมัครสมาชิกโปรแกรมการงดเว้นตัวเองออนไลน์เข้าถึงการผลักดันโดยผู้ชำนาญได้โดยทันที ที่สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการฟื้นจากอันตรายจากการเดิมพัน