fifa55 แจกจริง มั่นคงปลอดภัย พร้อมดูแลและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

fifa55
fifa55

American Gaming Association ชวนข้าราชการการพนันกีฬาชั้นหนึ่งร่วมการประชุมสุดยอดประธานการพนันกีฬารุ่นลำดับที่สอง

อดัม ซิลเวอร์ สู่หัวข้อข่าวสารการประชุมสุดยอดการพนันกีฬา AGA
สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติเจ้าหน้าที่รัฐอดัมซิลเวอร์จะมีส่วนร่วมสำหรับในการที่จะเกิดขึ้นอเมริกัน Gaming สโมสรกีฬาการประชุมสุดยอดประธานที่จัดขึ้นตอนวันที่ 16 เดือนมีนาคมถึง 18 มี.ค.ที่โฮเต็ลเอ็มจีเอ็ National Harbor ในเมืองแมรี่แลนด์

งานนี้กลับมารวมกลุ่มเป็นครั้งลำดับที่สองบุคคลธุรกิจจากภาคการเดิมพันกับประธานลีกและก็บุคลิกลักษณะ AGA ได้ออกคำชวนให้เลือกบุคคลในภาคส่วนเพื่อปรึกษาเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรม


เพราะ PASPA ถูกคว่ำด้วยคำพิพากษาของศาลฎีกาสหรัฐในพฤษภาคม 2018มี20 เมืองได้รับรองอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาของพวกเขา คุณซิลเวอร์ ซึ่งช่วงนี้ได้รับเชิญชวนให้เป็นเลิศในวิทยากรพาดหัวข่าว ยอดเยี่ยมในคนกรุ๊ปแรกๆเป็นที่ยอมรับการเดิมพันที่ถูกต้องตามกฎหมายแล้วก็ไม่ยอมรับแนวความคิดที่ไม่ตรงกันสำหรับเพื่อการเสนอค่าธรรมเนียมความซื่อที่ถูกยกเลิกท้ายที่สุด fifa55

สารภาพการพนันกีฬาในแบบอย่างด้านกฎหมาย fifa55
การประชุมสุดยอดจะเน้นไปที่การปรึกษาหารือและขอคำแนะนำเกี่ยวกับอนาคตของอุตสาหกรรม รวมทั้งมุมมองด้านเทคโนโลยีของการพนันกีฬาตลอดจนการขยายตลาด ตำแหน่งของนายซิลเวอร์เป็นเลิศสำหรับการการันตีโดยตลอด

ย้อนกลับไปในปี 2014เขาได้ขอจังหวะที่จะนำการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมายมาสู่ “แดด” และก็สร้างกรอบตามกฎหมายที่ต้องเพื่อควบคุมอุตสาหกรรมนี้ การยืนยันโดยตลอดของเขาไม่ได้เรื่องในทันทีทันใด แต่ว่าก็ยอดเยี่ยมในเหตุสนับสนุนให้บรรลุความสำเร็จสำหรับการพนันกีฬาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

Casey Clarkรองประธานข้างการติดต่อสื่อสารเชิงกลยุทธ์ของ AGA จะกล่าวร่วมกับ Mr. Silver โดยให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการรับทราบของหมู่ชนเกี่ยวกับอุตสาหกรรมและก็สิ่งซึ่งสามารถทำเป็นเพื่อเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ดียิ่งขึ้น แต่ คุณคลาร์กแจกแจงว่าการรับส่วนนี้ทำให้อุ่นใจแล้ว

ที่สำคัญกว่านั้น การเน้นจะอยู่ที่ความสมบูรณ์ของอุตสาหกรรมมากยิ่งกว่าความท้าตามกฎหมาย เนื่องมาจากสิ่งพวกนี้ได้ตกหล่นไปทีละเล็กทีละน้อย

จนกระทั่งในขณะนี้ มีความร่วมแรงร่วมมือ 70 ระหว่างหน่วยงานต่างๆในภาคการเดิมพันแล้วก็กีฬา รวมทั้งหนังสือกีฬา ลีกกีฬารายใหญ่ รวมทั้งบริษัทการเดิมพัน จากข้อมูลของ AGA ปริมาณนี้ควรจะมากขึ้นเป็น 100 ผู้สนับสนุนทางธุรกิจด้านในปลายปี 2020

ประธานจากอุตสาหกรรมทั้งสิ้นแห่เข้าสัมมนา
AGA กำลังนำแผนกผู้กล่าวบรรยายที่รู้เรื่องอุตสาหกรรมทั้งยังด้านในและก็ด้านนอก ในบรรดาชื่อที่ได้รับชวนเป็นประธานทุ่งนาสคาร์สตีฟเฟลป์สกับ DraftKings ซีอีโอเจสันโรบินรวมทั้ง FanDuel ซีอีโอแมตต์คิง

Mark Lockeซีอีโอของ Genius Sports จะกล่าวถึงหลักสำคัญด้านกฎหมายเวลาที่ NASCAR และก็ Genius Sports ได้ประสานมือเป็นผู้สนับสนุนกันใหม่ NASCAR ยังได้ร่วมมือกับ Penn National Gaming เมื่อเร็วๆนี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นการร่วมมือคราวแรกสำหรับลีก

Bill Daleyรองผู้บังคับบัญชา NHL และก็Geoff Reissรองประธาน Yahoo Sports ก็มาร่วมมีตติ้งด้วยเช่นเดียวกัน การพนันกีฬาสร้างรายได้ถึง13 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019ทำให้ประธานมีความรู้ที่ดียิ่งขึ้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมแล้วก็ดึงข้อมูลที่ได้รับมาจากข้อมูลตลอดปี

แม้กระนั้น ปี 2020 คงจะบรรลุความสำเร็จมากยิ่งกว่านี้ เหตุเพราะเกือบจะครึ่งเดียวของเมืองทั้งปวงในประเทศสหรัฐอเมริกาได้รับรองอุตสาหกรรมนี้ด้วยผู้ท้าชิงรายใหม่เป็นจำนวนมากที่วางแผนเปิดตัว