dg ประเทศทั่วโลก รองรับทุกอุปกรณ์การเล่น มือถือ คอมพิวเตอร์

dg
dg

บริษัทที่ประพฤติตามกฎ Rightlander.com จะช่วยทางการประเทศสเปนสำหรับในการคุ้มครองปกป้องผู้เล่นที่มีช่องโหว่โดยการทำให้มั่นใจว่าบริษัทการเดิมพันของประเทศทำตามมาตรการประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจที่ประยุกต์ใช้โดยหน่วยงานควบคุมดูแลในวันที่ 3 เดือนเมษายน dg

Rightlander ให้การช่วยเหลือทางการประเทศสเปนบังคับใช้แผนการโปรโมทแบบ Lockdown dg
บริษัทตรวจตราการกระทำตามกฎเกณฑ์Rightlanderชนะการประมูลเพื่อเกื้อหนุนความพากเพียรของรัฐบาลประเทศสเปนสำหรับในการดูแลโฆษณาพนันในตอนการระบาดใหญ่ของ coronavirus (COVID-19) บริษัทจะเสนอระบบการรายงานพิเศษแบบด่วนพิเศษที่จะแจ้งเตือนหน่วยงานที่ละเมิดกฎเกณฑ์ที่ออกปัจจุบัน

ตอนวันที่3 เดือนเมษายน , ประเทศสเปนประกาศใช้มาตรา 37 ของพระราชกฤษฎีกา 11/2020ซึ่งมีคุณภาพบังคับห้ามผ้าสำหรับห่มในทุกลักษณะของการเล่นการเดิมพันโปรโมทตลอดทั้งส่วนที่ดีของวัน ชั่วโมงเดียวที่ผู้ประกอบกิจการได้รับอนุญาตให้โปรโมทสินค้าการเดิมพันเป็นขณะระหว่าง 01.00 น. ถึง 05.00 น.

อาทิตย์ท้ายที่สุดLa Dirección General de Ordenación del Juegoพูดว่าการตัดสินใจคราวนี้มีความสำคัญเพราะเหตุว่าจำนวนการเดิมพันที่มากขึ้นเป็นอย่างมากในตอนนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ของการล็อกดาวน์ ประเทศสเปนได้ยับยั้งการจับสลากของเมืองSociedad Estatal Loterías y Apuestas del Estado (SELAE)เช่นกัน

ความจำกัดนี้ขยายไปถึงการติดต่อสื่อสารการตลาดแบบตั้งเป้าหมาย ตัวอย่างเช่น จดหมายข่าวสาร อีเมล แล้วก็แคมเปญโซเชียลเน็ตเวิร์ค สหราชอาณาจักรมีการเคลื่อนที่คล้ายคลึงกันแม้กระนั้นคณะกรรมาธิการการเดิมพันมิได้บังคับใช้มาตรการดังที่กล่าวมาแล้ว

ในทางตรงกันข้าม GamCare ได้กระตุ้นให้ผู้ประกอบกิจการหลบหลีกการโฆษณาอย่างเอาจริงเอาจังต่อผู้คนในตอนล็อคดาวน์ เพื่อหลบหลีกไม่ให้มองเห็นปริมาณผู้ติดการเดิมพันมากขึ้นในขณะดังที่ได้กล่าวมาแล้ว

ประเทศสเปนวางเป้าโปรโมทด้านเทคนิคทั่วทั้งยังบอร์ด
ประเทศสเปนกำลังขุดรากถอนโคนแคมเปญยอดฮิตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดังเช่นว่า การพนันฟรี ส่วนลด เงินคืน อัตราต่อรอง และก็สิ่งดึงดูดใจด้านการเงินทุกแบบอย่างที่บางทีอาจส่งเสริมให้บุคคลไปสู่การเล่นเกมออนไลน์และก็การเดิมพัน

Rightlander จะช่วยทางการประเทศสเปนเพิ่มสำหรับการตัดคำหลักบางคำจากหน้าเพจในเครือ อาทิเช่น“ความเคลื่อนไหวชีวิต”แล้วก็กลุ่มคำที่น่าดึงดูดอื่นๆที่บางทีอาจค้ำประกันสิ่งล่อใจที่ไม่สมจริงสมจังและไม่มีมูล

หากว่าบริการบางทีอาจมองมีข้อกำหนดน้อยในตอนแรก แต่ว่า Rightlander ได้คิดหาวิธีดึงดูดใจแบรนด์ต่างๆให้เต็มใจสมัครรวมทั้งย่นระยะเวลาของข้าราชการแล้วก็หน่วยงานดูแลดูแลสำหรับในการบังคับใช้การกระทำตามข้อกำหนด

Rightlander จะส่งทราฟฟิกไปยังโดเมนที่ไม่ใช่ภาษาประเทศสเปนของผู้ให้บริการสมาชิกผ่านโครงข่ายขนาดใหญ่ของบริษัทในเครือของตัวเอง Ian Simsผู้จัดตั้ง Rightlander ให้ความเห็นว่านี่เป็นมาตรการที่บรรลุผลสำเร็จหรือเปล่า พูดว่า:

“การวินิจฉัยจากคำร้องขอที่หลั่งไหลเข้ามา พวกเราได้รับการประกาศนี้มีผลกระทบอย่างมากมายมหาศาลในทันทีทันใด”

ซิมส์ชี้แจงว่าเพราะเหตุไรบริษัทของเขาถึงอยู่ในตำแหน่งที่ดีเพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการเฉพาะของหน่วยงานแล้วก็หัวหน้าตลาด โดยอ้างถึงว่า Rightlander มี “ฐานข้อมูลที่สำคัญ” ของเว็บในเครือภาษาประเทศสเปนอยู่แล้ว

อุตสาหกรรมการเดิมพันของประเทศสเปนแล้วก็แรงกดดันด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตามเหมือนกัน
กระทั่งก่อนจะมีการปิดเมืองเมื่อเร็วๆนี้อัลกางร์โต การ์ชอนรัฐมนตรีคุ้มครองปกป้องลูกค้าของประเทศสเปนก็ตั้งเป้าหมายไปที่การโฆษณาพนันแล้ว โดยเพียรพยายามปรับปรุงแก้ไขข้อไม่สบายใจเกี่ยวกับอุบัติการณ์การเสพติดที่มากขึ้น

Garzon พูดว่ารัฐบาลกำลังอุตสาหะลดประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเดิมพันทางโทรทัศน์ราว 80% และก็ห้ามคนมีชื่อเสียงจากการเป็นราชทูตสำหรับแบรนด์การเดิมพันหรือปรากฏในโปรโมทของพวกเขา

ในบริบทนี้ การพนันออนไลน์ในประเทศสเปนมากขึ้นสามเท่าระหว่างปี 2014 ถึง 2018 โดยมีมูลค่ามากถึง 19.2 พันล้านดอลลาร์