sagaming ลงชื่อในกติกาการขายกับ RANK GROUP

sagaming

Core Gaming ซึ่งเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์การเดิมพัน HTML5 ได้เซ็นชื่อในกติกาการจำหน่ายรายละเอียดกับ sagaming หนึ่งใน บริษัท เกมที่โด่งดังที่สุดของสหราชอาณาจักร

ภายใต้ข้อจำกัดของกติกา CORE Gaming จะให้บริการเกมที่ได้รับรางวัลผ่านทางเว็บออนไลน์ของ Rank ตั้งแต่สิ้นเดือนนี้

CORE Gaming จะเปิดตัวเก้าเกมในตอนแรกซึ่งแต่ละเกมได้รับการปรับให้เหมาะสมกับทั้งยังโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็เดสก์ท็อปรวมทั้ง Beehive Bedlam Reactors ยอดฮิต Colossus Fracpot และก็ Scratch 4 CORE Gaming ให้บริการเกม HTML5 ที่มากมายให้กับยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมดังเช่นว่า Sky Vegas, Ladbrokes และก็ Paddy Power Betfair กิตติศัพท์ของผู้พัฒนาได้รับการรับรองเมื่อได้รับจาก Sky Betting & Gaming ในมิ.ย. 2559

Mark Rehorst-Smith ประธานข้าราชการข้างกิจการค้าของ sagaming บอกว่า“ พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Rank Group ซึ่งยอดเยี่ยมในผู้ให้บริการที่ใหญ่ที่สุดและก็เยี่ยมที่สุดในอุตสาหกรรมการเดิมพัน

sagaming
ฝาก 50 รับ 150


“ พวกเราดำเนินการกับความข้องเกี่ยวนี้โกรธแค้นยะหนึ่งแล้วและก็เป็นการดีที่ได้มองเห็นการทำงานหนักทั้งปวงที่จ่ายออกไปพร้อมด้วยกติกาที่สุดยอดสำหรับทั้งสองฝ่าย ฉันหวังว่าจะได้มองเห็นเกมของพวกเราเปิดตัวกับ Rank Group แล้วก็ขยายความสมาคมกับเกมอื่นๆในอนาคต “ ความรู้ความเข้าใจของพวกเราสำหรับในการเข้าถึงผู้ประกอบกิจการรายใหญ่มากมายขึ้นเรื่อยยังเป็นหลักฐานบ่งบอกถึงถึงเกียรติศักดิ์ที่เยอะขึ้นเรื่อยๆในอุตสาหกรรมนี้”

Ciara Nic Liam หัวหน้าฝ่ายคาสิโนรวมทั้งเกมของ Rank Group บอกว่า“ CORE Gaming มีชื่อเสียงเพิ่มมากขึ้นในอุตสาหกรรมและก็พวกเรารู้สึกยินดีที่ได้เสนอเกมของพวกเขาซึ่งพวกเรามั่นใจว่าจะช่วยในการปรับปรุงคำแนะนำของพวกเรา พวกเราเป็นสุขกับการทำงานร่วมกับ CORE Gaming และก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ปรับปรุงความร่วมแรงร่วมมือของพวกเรา”

CORE Gaming เป็นหัวหน้าสุดยอดในการพัฒนารายละเอียดการเดิมพัน HTML5 ได้สร้างเกมมากยิ่งกว่า 150 เกมนับจากเปิดตัวในปี 2554 สำหรับผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมเกมออนไลน์และก็เป็นหัวหน้าในเทคโนโลยี HTML5 เมื่อเร็วๆนี้ได้ประยุกต์ยุทธวิธีฐานรหัสเดียวสำหรับอีกทั้งโทรศัพท์มือถือและก็เดสก์ท็อป

sagaming ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรแล้วก็มีใบอนุมัติโปรแกรมคอมพิวเตอร์ผ่านคณะกรรมการการเดิมพันที่สหราชอาณาจักร ในมิ.ย. 2559 มีการประกาศว่า บริษัท ได้เข้าซื้อธุรกิจโดย Sky Betting and Gaming