jokergame เกมสล็อตออนไลน์ ถอนได้หลักแสน jokerslot game บิ๊กวิน

jokergame
jokergame

American Gaming Association ได้ออกมาประกาศเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเพื่อประกาศการช่วยส่งเสริมการเดิมพันกีฬาโดยหวังว่าจะมีการยกเลิกการห้ามกิจกรรมในอเมริกา

หลายทศวรรษก่อนหน้านี้การเดิมพันกีฬาในประเทศสหรัฐอเมริกาถูก จำกัด อย่างยิ่ง ผู้เล่นจะได้รับเพียงแค่สามารถที่จะเจอตัวเลือกในพื้นที่ที่มีกิจกรรมที่จะทำให้กิจการค้าซึ่งรวมทั้งเนวาดา, เดลาแวร์, โอเรกอนรวมทั้งมอนแทนา ในปี 1992 ได้มีการออกพระราชบัญญัติคุ้มครองป้องกันกีฬามือโปรแล้วก็สมัครเล่นซึ่งเสนอการเดิมพันกีฬาในสี่เมืองนี้ นี่เป็นเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าตัวเลือกการเล่นเกมกีฬามีให้บริการแล้วในสี่เมืองนี้ในแบบอย่างหรือแฟชั่นอะไรบางอย่าง หลังจากนั้นมาเมืองอื่นๆก็อยากได้แล้วก็พากเพียรเสนอการเดิมพันกีฬา แต่ว่าก็ไม่กำเนิดคุณประโยชน์ใดๆก็ตามขณะนี้ American Gaming Association ได้ออกมาแสดงการช่วยส่งเสริมและก็หวังว่าการห้ามการเดิมพันกีฬาจะถูกยกเลิก jokergame

ย้อนกลับไปหนึ่งปี
ย้อนกลับไปในปี 2015 American Gaming Association ได้ตั้งขึ้นคณะกรรมการที่ปรึกษาการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย กลุ่มนี้นำโดยทิมเมอร์ฟีสมัยก่อนรองผู้อำนวยการเอฟบีไอ อาทิตย์ก่อนหน้านี้คณะกรรมการสามารถให้ผลสรุปได้ว่าเพราะเหตุใดจำเป็นต้องยกเลิก PASPA

คณะกรรมการมีสมัยก่อนข้าราชการสำหรับการบังคับใช้ข้อบังคับซึ่งในตอนนี้กำลังทำงานเพื่อเปิดเผยตลาดการเดิมพันที่ไม่ถูกกฎหมายของสหรัฐอเมริกา ในคำอธิบาย Murphy บอกว่าหนทางปัจจุบันนี้สำหรับในการพนันกีฬาในสหรัฐฯไม่เป็นผล แนวทางลักษณะนี้กำลังกระตุ้นหน่วยงานโดยผู้กระทำผิดกฎหมายแล้วก็ถึงเวลาแล้วที่จะยกเลิกการห้ามการเดิมพันกีฬา เมอร์ฟีย์กล่าวว่าควรจะมีการวางกฎข้อบังคับที่จะมีประโยชน์ต่อเมืองรวมทั้งป้องกันผู้ใช้ตลอดจนรักษาความสมบูรณ์ของเกมกีฬา

ผลของการประชุมสุดยอดด้านการบังคับใช้ข้อบังคับเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย
IGAB ได้รายงานผลของการประชุมสุดยอดด้านการบังคับใช้ข้อบังคับของพวกเขาเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งพบว่า PASPA ทำตรงกันข้ามกับสิ่งที่จะต้องทำ แทนที่จะหยุดการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมายข้อบังคับได้สร้างตลาดใต้ดินสำหรับเพื่อการพนันกีฬาโดยมีเงิน 150 ถึง 500 พันล้านดอลลาร์ที่ทำงานในตลาดมืดโดยไม่มีการปกป้องคุ้มครองผู้ใช้

จากผลของการค้นหาของ IGAB กลุ่มนี้มีความรู้สึกว่าการเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมายอนุญาตให้หน่วยงานอาชญากรรมจัดการแล้วก็เติบโตได้ แม้อยากได้หยุดการเดิมพันดังที่กล่าวผ่านมาแล้วควรต้องมีการสร้างอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาที่จะสร้างตลาดที่เปิดกว้างโปร่งใสรวมทั้งมีการควบคุม jokergame

ปัญหาของลีกกีฬา
หลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ลีกกีฬาได้รับการต้านทานการเดิมพันกีฬาในเมือง NBA, NHL, MLB, NCAA และก็ NFL ต่างแสดงการต้านการเดิมพันกีฬาในเมืองอื่นๆเพื่อคุ้มครองความสมบูรณ์ของเกมกีฬา อย่างไรก็ดีดูท่าตั้งแต่ปีที่ผ่านมาลีกดังที่กล่าวมาข้างต้นกำลังเปลี่ยนแปลงจุดยืนแม้ว่าจะเพียงนิดหน่อยก็ตาม

อดัมซิลเวอร์ผู้บังคับบัญชาของ NBA กล่าวย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมว่าการพนันกีฬาควรจะถูกตามกฎหมายแล้วก็มีการควบคุมเพื่อกำเนิดความโปร่งสบายใส ลีกไม่รู้จักว่ากำเนิดอะไรขึ้นรวมทั้งสิ่งนี้จะให้ระดับการควบคุม อีกทั้งเอ็นเอชแอลรวมทั้งเอ็นเอฟแอลกำลังใคร่ครวญที่จะย้ายไปที่ลาสเวกัสซึ่งเป็นหลักที่ที่การเดิมพันกีฬาแพร่หลายแล้วก็ลีกต่างก็ไม่เห็นพ้องกับการมีเกมในภูมิภาค

สำหรับปัจจุบันนี้การพนันกีฬาถูก จำกัด ไว้ลำดับที่สี่เมืองเหมือนกันกับใน PASPA คาดว่าจะไม่มีความเคลื่อนไหวในทันทีทันใดในเร็วๆนี้ แม้กระนั้น American Gaming Association เป็นกรุ๊ปที่น่าสรรเสริญและก็มีความคิดเห็นที่ดี AGA อาจจะเริ่มต้นดำเนินงานร่วมกับข้างนิติบัญญัติเพื่อทดลองดูความเคลื่อนไหวสำหรับในการห้ามการเดิมพันกีฬาสำหรับกฎข้อบังคับที่บังคับใช้สำหรับทุกเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกา ในระหว่างนี้การเดิมพันกีฬาที่ไม่ถูกกฎหมายจะยังคงก้าวเดินต่อไปแล้วก็สร้างรายได้หลายแสนล้านในแนวทางการนี้