เมื่อได้ยินคำกล่าวให้การจาก James Jones กัปตัน PSP พบว่าส่วนเล็กๆ pgsoft

pgsoft
pgsoftเมื่อได้ยินคำกล่าวให้การจาก James Jones กัปตัน PSP พบว่าส่วนเล็กๆของคนที่ถูกยึดนั้นเกี่ยวเนื่องโดยตรงกับ POM โดยบริษัทไม่เคยกลายเป็นเป้าโดยตรงหรือเป็นจุดสนใจของการไต่สวนแล้วก็การเข้าจับกุม POM ซึ่งประกอบเครื่องจักรภายใต้แบรนด์เพนซิลเวเนีย สกิลคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าตำรวจของเมืองกำลังยึดสิ่งที่มั่นใจว่าเป็นเครื่องพนันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย pgsoft

ในคำพิพากษาบอกว่า: “ภายหลังพินิจพิเคราะห์ให้รอบคอบแล้ว ศาลพบว่า POM มิได้แบกภาระที่จะจำต้องให้คำบัญชาห้ามเพื่อรักษาภาวะที่เป็นอยู่, คำบัญชานั้นสมควรตามควรที่จะทุเลาพฤติกรรมที่กระทำผิด, หรือ คำบัญชาห้ามจะไม่ทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อผลดีสาธารณะ

การไม่ยอมรับคำร้องขอนั้นถูกเพิ่มเข้ามาในตอนหลัง: “ศาลใส่ใจดีว่า POM Games จะนับว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์การเดิมพันที่ไม่ถูกกฎหมายภายใต้ประมวลกฎหมายอาญา เว้นแต่ว่าหรือกระทั่ง POM บางทีอาจเป็นอันตรายต่อความโด่งดังแล้วก็ผลตอบแทนในเงินทองอันเป็นผลมาจากการเข้าจับกุม pgsoft

“อย่างไรก็ดี จากปากคำที่น่าไว้ใจของกัปตันโจนส์ การยินยอมรับของ POM เกี่ยวกับหน้าที่สาธารณะที่สำคัญของ PSP สำหรับการกำหนดแล้วก็จำกัดการจัดการการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายด้วยอันตรายจากผู้ดูแล ส่วนเล็กๆของเครื่อง POM ที่ถูกยึดอันที่จริงแล้วเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการสอบปากคำที่ใหญ่ขึ้นรวมทั้งการยึด การปฏิบัติการการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย รวมทั้งความเป็นจริงที่ว่า POM ไม่ได้ตั้งใจที่จะท้าการเข้าจับกุมที่แยกได้กลุ่มนี้ตราบเท่าที่ POM มิได้ตั้งเป้าหมายโดยยิ่งไปกว่านั้น ศาลนี้ไม่เจอความประพฤติปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมโดย PSP ที่ค้ำประกันการกำหนดคำบัญชาห้ามปัจจุบันนี้

“ตอนนี้ การให้การบำบัดทุกข์ที่ขอร้องโดย POM จะเกิดโทษต่อสถานะที่เป็นอยู่โดยการหยุดยั้ง PSP จากการกระทำหน้าที่ที่สำคัญ จะไม่เหมาะสมอย่างมีเหตุผลที่จะลดกิจกรรมที่กระทำผิด แล้วก็บางทีอาจทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อผลตอบแทนสาธารณะ”

การดูแลและรักษาชัยจากการอุทธรณ์ของสำนักควบคุมเหล้ารวมทั้งการบังคับใช้ของการสูญเสียปัจจุบันที่พ.ร.บ.การเล่นเกมใช้ไม่ได้กับเกมความสามารถ POM ยินดีต้อนรับการตัดสินใจที่เน้นย้ำว่า “ไม่มีการอภิปราย” เกี่ยวกับการตัดสินใจ

“นี่เป็นการพิเคราะห์คดีอย่างเป็นจริงเป็นจัง” นายไมค์ข้าวบาร์เลย์ผู้ประกาศ POM ของป่า “พวกเราได้กล่าวตั้งแต่เริ่มว่าเครื่องของพวกเราเป็นเกมที่มีความสามารถ – ไม่ใช่เครื่องใช้ไม้สอยการเดิมพัน – และไม่ควรจะถูกควบคุมภายใต้พ.ร.บ.การเล่นเกม ศาลได้ตกลงกับพวกเราสองครั้งแล้ว”

อย่างไรก็แล้วแต่ มีการเพิ่มบริษัทเห็นด้วยกับเมือง แล้วก็ PSP ที่เกมที่ไม่ถูกกฎหมายคือปัญหาในเมือง และก็กำลังส่งเสริมให้ข้อบังคับผ่านในคณะผู้แทนสร้างการบังคับใช้ ความรับผิดชอบ รวมทั้งระบบภาษีที่มีประโยชน์ต่อเครือรัฐ

“คำพิพากษาสองข้อนี้ชี้ให้เห็นว่า POM ของเกม PA อยู่บนพื้นแข็ง” Barley กล่าว “แล้วก็พวกเรากำลังทำทั้งหมดทุกอย่างที่ทำเป็นเพื่อช่วยทำให้เมืองวางระบบที่กำจัดชุมชนเกมที่ไม่ถูกกฎหมาย”