คนเล่นพนันกีฬาในเวอร์จิเนียได้ใช้ประโยชน์จากจังหวะ allbet

allbet
allbet

คนเล่นพนันกีฬาในเวอร์จิเนียได้ใช้ประโยชน์จากจังหวะแรกสำหรับในการพนันอย่างถูกตามกฎหมายใน NFL ฤดูธรรมดา โดยการทำให้มั่นใจว่าภูมิภาคนี้กำลังจะถึงสถิติการเป็นเมืองที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐที่จะถึง 2 พันล้านดอลลาร์สำหรับเพื่อการพนันทั้งชีวิต

เดือนกันยายนยังแทบจะมีความเห็นว่าเมืองทำสถิติเกินสถิติการพนัน 304.1 ล้านปอนด์ที่ไปถึงในมี.ค.ภายหลังหนังสือกีฬาออนไลน์เห็นด้วย 239.9 ล้านเหรียญสหรัฐตามข้อมูลลอตเตอรีเวอร์จิเนีย allbet

การพนันต่อวันมากขึ้นเป็น 9.8 ล้านดอลลาร์ในตอน 30 วันของกันยายน จาก 5.9 ล้านดอลลาร์ในตอน 324 ชั่วโมงของสิงหาคม เมื่อมีการพนัน 182.4 ล้านดอลลาร์ allbet

รายได้จากการเล่นเกมรวมมากขึ้น 72.1% เป็น 30.9 ล้านดอลลาร์จาก 18 ล้านดอลลาร์ในสิงหาคม ทำลายสถิติที่ 26.6 ล้านดอลลาร์ในรายได้ที่เก็บรวบรวมได้ในมีนาคม โปรโมชั่นลดรายได้ที่จำเป็นต้องเสียภาษีอากรลงเหลือ 10.3 ล้านดอลลาร์สำหรับเดือน ซึ่งได้ผล 1.6 ล้านดอลลาร์ในภาษีของเมือง รวมทั้ง 38,937 ดอลลาร์สำหรับเพื่อการเกื้อหนุนการเดิมพันที่มีปัญหา

นับจากเปิดตัวในมกราคม 2564 เวอร์จิเนียสร้างรายได้ 1.97 พันล้านดอลลาร์สำหรับในการพนันแล้วก็ 175.9 ล้านดอลลาร์ในรายได้จากการเล่นเกมรวม นิวพบร์ซีย์ซึ่งตอนนี้เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ มีรายได้ทั้งชีวิตถึง 2 พันล้านดอลลาร์เร็วที่สุด โดยการทำได้ข้างใน 10 เดือน ภายหลังจากเปิดตัวในช่วงปลายมกราคม ตลาดของเวอร์จิเนียจะทำสถิติสูงสุดในตุลาคม

“เวอร์จิเนียมีตั้งแม้กระนั้นเริ่มถึงจุดจบของความหวังที่สูงขึ้น” บอกว่าเอริคแรมซีย์นักวิเคราะห์สำหรับโครงข่าย PlayUSA

“สิ่งที่น่าทึ่งเป็นเมืองยังคงสำเร็จตามเป้าหมายพวกนี้อย่างสม่ำเสมอแล้วก็จนกระทั่งก.ย.หนังสือกีฬาของเมืองยังมิได้เพลิดเพลินเจริญใจกับการเดิมพันบอลเต็มเดือน”

จากผู้ให้บริการพนันกีฬาเก้ารายที่เดี๋ยวนี้อาศัยอยู่ในเครือจักรภพFanDuel ได้รับการสรรเสริญจากนักวิเคราะห์ว่าเป็นคนขับเคลื่อนใหญ่ที่สุดของการขยายตัวของเวอร์จิเนียโดยจัดแจง 45.4% ของการพนันที่ทำผ่านแปดเดือนแรกของตลาด

DraftKings คู่ปรปักษ์สำคัญของ FanDuel คิดเป็น 26.1% ของการจัดการทั้งปวงของเมือง โดย BetMGM เป็นชั้นสามในส่วนแบ่งตลาดอยู่ที่ 17.9%

Dann Stupp หัวหน้านักวิเคราะห์ของ PlayVirginiaกล่าว ว่า “FanDuel ออกสู่ตลาดเป็นเจ้าแรก รวมทั้งใช้ความร่วมแรงร่วมมือกับ Washington Football Team เพื่อขับมันจนกระทั่งเดี๋ยวนี้”

“ความสามารถทางการตลาดของ FanDuel แล้วก็ DraftKings เป็นข้อดีสำหรับในการแข่งสำหรับทั้งคู่บริษัทในทุกตลาด แม้กระนั้นเวอร์จิเนียยังเด็กอยู่เมื่อเอ๋ยถึงการพนันกีฬาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แล้วก็มันจะยังคงปรับปรุงถัดไป”