pg slot game รูบบใหม่ pgslot มีเกมส์ตลอดทั้งวัน เว็บเล่นี้

pgslot
pgslot

SBC Leadersสัมพันธ์ใหม่สำหรับผู้ประกอบกิจการที่มีผลสูงที่สุดในอุตสาหกรรมการเดิมพันและก็เกม ได้ประกาศรายนามสมาชิกเริ่ม pgslot

กรุ๊ปเฉพาะผู้ได้รับชักชวนเป็นเวทีสำหรับกลุ่มหัวหน้าของสมาชิกสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อและก็แบ่งปันความนึกคิด ทำงานด้วยกันในหัวข้อสำคัญ แล้วก็ช่วยเหลืออุตสาหกรรมให้เป็นภาคบวกสำหรับทั้งยังบุคลากรและก็ผู้เล่น pgslot

ผู้ประกอบธุรกิจระหว่างชาติที่มีสมาชิก SBC หัวหน้าที่เปิดตัวเป็นBet365 , BetCRIS , Betsson กรุ๊ป, Entain , FanDuel, เล่นเกม Kaizen , พี่น้องกรุ๊ป, Novibet , Pinnacle , PointsBet , ถนนหนทางพุ่งอินเทอร์, วิลเลียมฮิลล์รวมทั้ง12Bet

สมาชิกได้รับการเลือกเฟ้นโดยพิเคราะห์จากการบรรลุเป้าหมายในด้านการเดิมพันที่ปลอดภัยแล้วก็การดูแลลูกค้า ของใหม่สินค้าและก็เทคโนโลยี รวมทั้งความรับผิดชอบต่อสังคมของหน่วยงาน พร้อมกันไปกับการพัฒนาตลาดใหม่รวมทั้งการเจริญเติบโตของรายได้

Kelly Kehn ผู้อำนวยการข้างความเกี่ยวข้องระดับนานาชาติของ SBC บอกว่า “เกิดเรื่องที่สุดยอดมากมายที่ผู้ประกอบกิจการรายใหญ่ที่สุดของโลกจำนวนหลายชิ้นได้ใช้โอกาสนี้สำหรับเพื่อการร่วมกับหัวหน้า SBC รวมทั้งสำหรับการทำแบบนั้น ได้เชื่อมต่อกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานแล้วก็มีส่วนร่วมสำหรับการพูดคุยเกี่ยวกับหัวข้อสำคัญที่ทำให้เกิดผลเสียต่อ อนาคตของอุตสาหกรรม

“พวกเรามีการคิดแผนล้นหลามสำหรับหัวหน้า SBC ในปี 2564 รวมทั้งการเพิ่มสมาชิกจากทั้งยังระดับผู้ประกอบธุรกิจที่มีนวัตบาปแล้วก็ชมรมการค้าขายระดับประเทศที่เป็นผู้แทนของผู้ประกอบธุรกิจสำหรับการปรึกษาหารือและขอคำแนะนำกับสมาชิกสภานิติบัญญัติแล้วก็หน่วยงานควบคุมดูแล”

การเป็นพวกของ SBC Leaders นับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่ความเป็นยอดเยี่ยมแล้วก็รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆอย่างเช่น การเข้าใช้ห้องโถงใหญ่ส่วนตัวแล้วก็ช่องทางสำหรับเพื่อการสร้างโครงข่ายที่งาน SBC โอกาสพิเศษด้านสังคม และก็งาน SBC Leaders รายปี

เซสชั่นโครงข่ายพิเศษหนแรกเกิดขึ้นที่ Betting ใน Sports America – Digital Conference แล้วก็ Expo เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เมื่อสมาชิก SBC Leaders เชื่อมต่อกับหัวหน้า Emerging อันมีเกียรติของThe Innovation Group ที่เกม 40 Under 40 Class ของปี 2021 เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับอนาคตของออนไลน์ การเดิมพันและก็การเล่นเกม

หัวหน้า SBC จะได้รับแมกกาซีนรายปักษ์ที่ย้ำการพัฒนาปัจจุบันในอุตสาหกรรมเกมทั้งโลกรวมทั้งอื่นๆฉบับปัจจุบันซึ่งสามารถใช้ได้กับอ่านถึงที่กะไว้นี่

นอกเหนือจากนั้นยังมีการเปิดตัว SBC Leaders Podcast ใหม่ โดยมีการสนทนาอย่างใกล้ชิดกับผู้บริหารระดับสูง ซึ่งจะก่อให้ผู้ดูได้โอกาสได้ทราบจะคนที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

สำหรับรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับหัวหน้า SBC และก็แผนสำหรับ 2021 โปรดติดต่อเคลลี่ Kehn อวยความเกี่ยวพันทั่วทั้งโลก @ kelly.kehn@sbcgaming.com