ผู้จัดตั้ง sagaming ท้ายที่สุดของ ‘Black Friday’ ขอให้ใช้เว็บการเดิมพันออนไลน์

sagaming

ผู้ประกาศของ Isai Scheinberg ผู้จัดตั้ง sagaming ได้ออกถ้อยแถลงต่อแต่นี้ไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่Casino.org “นาย. Scheinberg ยินดีที่จะแจ้งหัวข้อนี้ไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังเขาและก็ได้ยกเลิกข้อกล่าวหาทั้งปวงที่นอกเหนือจากการฝ่าฝืนพ.ร.บ.การเดิมพันปี 1971 โดยเฉพาะผู้เล่น PokerStars ทุกคนจะได้รับเงินคืนในทันทีรวมทั้ง Mr.Seinberg มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการสร้างความแน่ใจว่าผู้เล่นทั้งหมดทั้งปวงจากเว็บอื่นจะได้รับการใช้คืนด้วยด้วยเหมือนกัน”

สองเดือนภายหลังกลับสู่การควบคุมตัวของรัฐบาลกึ่งกลาง Isai Scheinberg ผู้จัดตั้ง PokerStars ได้ให้คำมั่นว่าจะมีความผิดในศาลรัฐบาลกึ่งกลางนิวยอร์กเมื่อวันพุธก่อนหน้าที่ผ่านมาเพื่อดำเนินงานเว็บโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ไม่ถูกกฎหมาย

นายหน้าจอฟฟรีย์เบอร์แมนอัยการสหรัฐอเมริกาที่แสดงไว้ข้างต้นประกาศเมื่อวันพุธว่า Isai Scheinberg เสนอข้อแก้ตัวว่ามีความผิดสำหรับการจัดการเว็บการเดิมพันที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายทางออนไลน์ ผู้จัดตั้ง sagaming ซึ่งเลี่ยงการร้องทุกข์มาแทบเก้าปีเป็นคนในที่สุดจาก 11 ผู้ที่ถูกตั้งข้อกล่าวหาในคดีฉาวโฉ่โป๊กเกอร์“ Black Friday” เพื่อสารภาพความผิดพลาดในคดีที่ทำให้อุตสาหกรรมเกมในสหรัฐอเมริกาง่อนแง่น

ฝาก 50 รับ 150
ฝาก 50 รับ 150


ช่วงนี้ชาย 73 ปีถูกลงโทษติดคุกนานถึง 5 ปี จากการเปิดเผยของอัยการสหรัฐอเมริกาใน Southern District ของนิวยอร์กตุลาการ Lewis A.Kaplan ยังไม่มีหมายกำหนดการพิจารณาคดี เขาเป็นเชลยคนในที่สุดที่ยอมรับในคดีที่เชลยบุคคลอื่นรับผิด

เมื่อสิบปีที่ผ่านมาที่ทำการที่นี้ได้เรียกเก็บเงินจากเชลย 11 ผู้ที่จัดการหรือให้บริการประเมินผลการจ่ายเงินที่เป็นการหลอกลวงแก่ บริษัท โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสามแห่งที่ดำเนินธุรกิจในประเทศสหรัฐอเมริกา ตัวอย่างเช่น PokerStars, Full Tilt Poker และก็ Absolute Poker ซึ่งประกอบธุรกิจการเดิมพันที่ไม่ถูกกฎหมายและก็ อาชญากรรมอื่นๆ” หน้าจอฟฟรีย์เบอร์แมนอัยการสหรัฐอเมริการายงานในคำแถลง “ ตามที่ข้อแก้ตัวความผิดพลาดของ Isai Scheinberg ในวันนี้ชี้ให้เห็นว่าตอนที่ผ่านไปจะไม่ทำลายความตั้งใจของที่ทำการนี้สำหรับในการดูแลบุคคลที่จะต้องรับผิดชอบซึ่งฝ่าฝืนกฎหมายของอเมริกา”

ตามคำแถลงของอัยการสหรัฐอเมริกาโดยการรับผิด sagaming ยอมรับสารภาพว่าเขาทราบดีว่าการดำเนินงานเว็บโป๊กเกอร์ออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาฝ่าฝืนกฎหมายอีกทั้งในนิวยอร์กแล้วก็ของรัฐบาลกึ่งกลาง อย่างไรก็แล้วแต่เขายังคงพรีเซ็นท์สินค้าออนไลน์ถัดไปตรงเวลายาวนานหลายปี