อิสรภาพสำหรับ sagame เพื่อการพับกลยุทธ์ระดมทุนโป๊กเกอร์ทัวร์นีย์ออนไลน์

sagame

เว็บข่าวสารแห่งหนึ่งในเนวาดารู้สึกว่ามีแนวทางที่ประดิษฐ์สำหรับการระดมทุนสำหรับหน่วยงานโดยยิ่งไปกว่านั้นในตอนที่มีการระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรท้องนา โชคร้ายที่ความรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับกฎข้อบังคับการเล่นเกม sagame ของเมืองจะก่อให้พวกเขาไม่อาจจะก้าวไปด้านหน้าได้ขณะนี้

เนวาดาทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์อิสระ หากว่าแผนของ Nevada Independent ในการแข่งโป๊กเกอร์ออนไลน์จะเผชิญปัญหา แต่ว่าหน่วยงานข่าวสารไม่ค้นหากำไรก็หวังที่จะจัดแจงแข่งในสถานที่ที่มีก้อนอิฐรวมทั้งปูนให้เร็วที่สุดภายหลังการระบาดของ COVID-19 โดยตลอด

Jon Ralston บรรณาธิการของ The Nevada Independent ประกาศใน Twitter เมื่อเช้าวันพุธว่าแนวทางจัดแจงชิงชัยโป๊กเกอร์ออนไลน์แบบ sagame ถูกยกเลิกเนื่องจากว่ากฎสำหรับเพื่อการเล่นเกมการบุญห้ามการประลองออนไลน์ หน่วยงานสามารถขายตั๋วออนไลน์ได้ แต่ว่าเกมจริงไม่สามารถที่จะเกิดขึ้นตรงนั้นได้

ฝาก 50 รับ 150
ฝาก 50 รับ 150


Ralston ยังกล่าวอีกว่ามีความรู้สึกกลุ้มใจว่าการชิงชัยดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นซึ่งล่อใจความพอใจมากยิ่งกว่าปริมาณที่ชอบธรรมนับจากมีการประกาศทีแรกเมื่อวันจันทร์บางทีอาจมีความขัดแย้งกับ sagame ซึ่งเป็นข้อบังคับการเล่นเกมของรัฐบาลกึ่งกลางที่กระทรวงยุติธรรมพากเพียร ขยายมากยิ่งกว่าการเดิมพันกีฬา ข้อคิดเห็นใหม่ซึ่งถูกโต้วาทีโดย New Hampshire Lottery จะรุกรามการเล่นเกมออนไลน์ระหว่างเมืองทุกแบบอย่าง

ฉะนั้นบรรทัดด้านล่าง: พวกเราจำเป็นต้องยกเลิก “Ralston รายงานในหมวกในมือเมื่อวันพุธ “ ด้วยเหตุผลดังกล่าวฉันก็เลยหลบหลีกการเอาชื่อของฉันไปใส่ไว้ในสมุดปกดำแล้วก็ถูกแบนจากคาสิโนตลอดกาล”

ไซต์อายุสามขวบซึ่งให้บริการรายละเอียดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นหน่วยงานไม่เสาะหากำไรที่อาศัยการช่วยส่งเสริมจากคนอ่านตลอดจนการให้ทานและก็มอบทุน ในเวลานี้ Nevada Independent กำลังอยู่ระหว่างการระดมทุน 100,000 ดอลลาร์โดยมีเงินทุนจากการจับคู่โดย Stephen Cloobeck ผู้จัดตั้ง Diamond Resorts